KHUYẾN MÃI BONG88 VÀ NHỮNG PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ

 

Có thể mọi người chưa biết,ngoài tham gia những trò chơi thì BONG88 cũng có những khuyến mãi cực kì hấp dẫn, thấu hiểu tâm lí của người chơi.Chúng tôi luôn có những phần quà hay Khuyến mãi 20% trong lần nạp đầu tiên tiền thưởng lên đến 1.000.000 VNĐ. 

Khuyến mãi BONG88 là gì? làm thế nào để tham gia khuyến mãi?Điều kiện và điều khoản của BONG88? thì bây giờ linkvaobong88.net sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể chỉ ra những điểm mạnh của BONG88.

Khuyến mãi BONG88 là gì ?

Những phần quà siêu giá trị
 Những phần quà siêu giá trị dành tặng hội viên mới

Khuyến mãi là hoạt động trong kinh doanh cho khách khách quyền lợi nhất định nhằm tăng nhu cầu kích thích sử dụng của khách hàng ,khuyến mại có thể là thẻ giảm giá  hoặc những khuyến mãi về sản phẩm,vật phẩm mà khách hàng quan tâm. Hiểu được vấn đề đó BONG88 cũng có những phần quà hấp dẫn để tăng nhu cầu sử dụng của người chơi. Có sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người chơi.

Làm thế nào để tham gia khuyến mãi ?

Ở đây mình chỉ nói cho các bạn nào chưa biết thôi nhé!

Khi tham gia chơi cá cược online trực tuyến thì bước đầu tiên người chơi muốn tham gia bắt buộc bạn phải có tài khoản , nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng kí tài khoản và trở thành thành viên mới , thành viên mới là những người chơi chưa nạp tiền lần nào và chưa tham gia bất kì hoạt động nào của trang.

Khi bạn đã có tài khoản của trang web BONG88 để tham gia nhận khuyến mãi bạn sẽ phải đăng kí nhận. Ở đây người chơi có thể chọn sản phẩm hoặc nhận khuyến mãi 20% trong lần nạp đầu tiên.

Nếu chọn sản phẩm , bạn chỉ cần click đúng vật phẩm mà bạn chọn xong rồi hỗ trợ sẽ liên hệ và gửi quà tặng đến người chơi ( lưu ý : số lượng có hạn , sản phẩm sẽ liên tục thay đổi nên tất cả người chơi ai cũng có thể nhận được )

Điều kiện và điều khoản của BONG88?

khuyến mãi BONG88
Khuyến Mãi BONG88

Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi mới của BONG88 và nạp tiền lần đầu tiên.

Khuyến mãi 20% áp dụng cho tất cả những trò chơi trên trang web. Tiền nạp và tiền khuyến mãi phải trải qua 15 vòng cược trước khi thực hiện lệnh rút tiền.

Ví dụ : người chơi nạp 2.000.000 VNĐ khi làm lệnh nhận khuyến mãi xong. Hệ thống sẽ cộng cho người chơi 20% và số tiền nhận là 2.400.000 VNĐ

Số tiền cược bạn phải hoàn thành là:(2.000.000 + 400.000)*15=36.000.000 VNĐ

Có một lưu ý mà tất cả người chơi cần phải biết. Chúng tôi có một đội ngũ giám sát kèo cược rất chuyên nghiệp. Phòng chống những hành vi gian lận,tiểu xảo tạo nhiều tài khoản để nhận khuyến mãi. Khi bị phát hiện hành vi đó người chơi sẽ bị đình chỉ tức khắc. Đây là luật của chúng tôi mong tất cả người chơi sẽ tham gia đúng quy định.

Mặc dù quy định rất khắt khe nhưng người chơi sẽ trải nghiệm một trang web cực kì uy tín và chất lượng, bảo mật tất cả thông tin của khách hàng. Kết toán nhanh nên các bạn yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

Nếu các bạn chưa chọn được một trang web uy tín. Chất lượng để tham gia  thì hãy đến với chúng tôi.

[yasr_overall_rating]

BONG88 luôn là sự lựa chọn tin dùng của tất các bạn.

Xem thêm:

Saba thể thao khuyến mãi cực hot

Đánh giá post