Cách nạp tiền bong88 trả trước nhanh nhất 2020

Xin chào tất cả các bạn,hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu về Cách nạp tiền bong88.Các bạn cũng hiểu sơ sơ về phương thức thanh toán rồi đúng không ạ,nếu bạn nào chưa biết ngay bây giờ đây chúng tôi chỉ ra để các bạn hiểu thêm nhé!!!

Cách nạp tiền bong88 trả trước như thế nào?

Hiện nay xã hội đang ngày ngày phát triển và phương thức thanh toán cũng không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Phương thức thanh toán là một hình thức có sự thỏa thuận của hai bên về mặt tài sản. Phương thức thanh toán được chia làm nhiều hình thức khác nhau để giao dịch. Có thể là dùng tiền mặt, ngân hàng,cây ATM, thư tín dụng,bưu điện hoặc tài sản vật phẩm..

Cách nạp tiền bong88
Cách nạp tiền bong88

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm đấu trường BONG88 luôn chứng tỏ mình là nhà hàng đầu khu vực Châu Á. Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ các phương thức thanh toán giúp cho người chơi nạp tiền. Lệnh rút tiền được thực hiện một cách tiện lợi nhất. Nhanh chóng nhất qua các ngân hàng điện tử : Vietinbank, Sacombank, BIDV. Vietcombank, Đông Á, ACB, Techcombank.

Mọi giao dịch của  các bạn sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng.  Tiện lợi, an toàn và bảo mật cao. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi những giao dịch của các bạn. Nạp tiền và rút tiền được các CSKH hỗ trợ nhiệt tình nhất. Nên việc nạp tiền và rút chưa đầy 5 phút.

Chúng tôi chia ra những phương thức thanh toán để người chơi cảm thấy hài lòng nhất và tiện lợi nhất.

Cách nạp tiền bong88 bằng thanh toán QR code

Phương thức nạp tiền Qr code
                                                                  Phương thức nạp tiền QR code

Là hình thức thanh toán bằng quét mã QR code ở đây chúng tôi có những ngân hàng để các bạn có thể lựa chọn.

Bước 1: Bạn vào nạp tiền bằng QR code chọn ngân hàng của bạn.

Bước 2: Bạn chọn số điểm cần nạp và bấm xác nhận.

Bước 3: Khi hệ thống cho bạn mã QR bạn vào app QR pay là quét mã.

( Lưu ý: Dưới mã QR code có nội dung , khi quét mã xong bạn phải điền đúng nội dung chuyển khoản mà hệ thống đã cho bạn)

Cách nạp tiền bong88 bằng thanh toán tại quầy và ATM

Cây ATM
                                                          Phương thức nạp tiền bằng cây ATM

Có hai phương thức thanh toán thủ công mà bạn cần phải nắm rõ là bạn nạp tiền tại quầy hoặc nạp tiền tại Cây ATM.

Nếu bạn chọn phương thức thanh toán tại quầy thì bạn chỉ cần ra ngân hàng gửi tiền. Tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc thông qua các quầy dịch vụ của Viettel…

Phương thức nạp tiền ATM, bạn có thể đến các trụ ATM và chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của BONG88. Các trụ ATM hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Do đó khi chuyển bằng hình thức này bạn không bị hạn chế thời gian giống như hình thức nộp tiền mặt tại ngân hàng.

Ngoài ra, những khách hàng có đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Cũng có thể sử dụng hình thức chuyển này. SMS Banking là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện giao dịch qua tin nhắn điện thoại di động. Các loại phương tiện liên lạc có chức năng nhắn tin khác. Với hình thức chuyển này bạn không bị hạn chế về thời gian và điện thoại cũng không cần kết nối Internet. Rất tiết kiệm thời gian và thao tác cực dễ dàng.

Cách nạp tiền bong88 bằng thanh toán qua Internet Banking

Phương thức Internet Banking
Phương thức Internet Banking

BONG88 đang ngày càng phát triển lan rộng theo đó một hình thức thanh toán không thể thiếu đó là Internet banking. Mục đích là để người chơi có thể nạp tiền một cách thuận lợi và nhanh nhất.

Dịch vụ Internet Banking cho phép bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền. Mà không cần tới quầy giao dịch của ngân hàng cũng như không cần tới thẻ để thao tác tại máy ATM. Mọi thứ bạn cần là một thiết bị kết nối internet như laptop. Điện thoại với một mã bảo mật do ngân hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ này.

Ngoài ra, Internet Banking còn hỗ trợ hình thức chuyển tiền liên ngân hàng. Đây là dịch vụ cho phép bạn chuyển tiền sang tài khoản của ngân hàng khác ngân hàng bạn đang sử dụng. Mà không cần phải đến các quầy giao dịch. Nghĩa là nếu bạn không có tài khoản tại các ngân hàng BONG88. Hỗ trợ thì bạn vẫn có thể Nạp Tiền được bình thường khi dùng hình thức chuyển tiền liên ngân hàng.

Cách nạp tiền bong88 bằng thanh toán qua Zalo Pay

Zalo Pay là gì ?

Phương thức nạp tiền Zalo Pay
Phương thức  Zalo pay

Zalo pay là ví điện tử bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng sang ví zalo pay.

Zalo pay là hình thức thanh toán di động phổ biến nhất hiện nay được xây dựng để thoải mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống. Hình thức zalo pay nhiều đến mức bạn đi đâu cũng có thể bắt gặp hình thức thanh toán này.

Dịch vụ Zalo Pay trong BONG88 cũng có sự tương đồng với QR code. Hai phương thức này đều quét mã mà nhập nội dung lên điểm. Lên điểm cực nhanh.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ và hình thức giao dịch của BONG88, để giúp cho các bạn hiểu thêm về phương thức nạp tiền của chúng tôi. Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và ủng hộ trang web linkvaobong88.net

Xem thêm: 

KHUYẾN MÃI BONG88 VÀ NHỮNG PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ

Đánh giá post